TOP 10 Bộ bàn ăn cho nhà nhỏ giá rẻ mà lại cực đẹp

TOP 10 Bộ bàn ăn cho nhà nhỏ giá rẻ mà lại cực đẹp

Những bộ bàn ăn cho nhà nhỏ sẽ giúp cho không gian phòng bếp trở nên rộng rãi mà đẹp hơn, góp phần tạo thêm không gian ấm cúng. Dưới đây là các mẫu bàn ăn dành cho nhà nhỏ, trật hẹp mà các bạn có thể tham khảo qua.

Ưu điểm của bộ bàn cho nhà nhỏ

Bộ bàn ăn cho nhà là sự lựa chọn tối ưu nhất, mang lại hiệu quả đáng kể trong việc cải thiện không gian sinh hoạt của gia đình bạn. Với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Tích hợp nhiều tính năng sử dụng trong cùng một sản phẩm như: bàn ăn kéo dài khi có đông người, biến bàn ăn thành bàn trà, bàn làm việc.
  • Tiết kiệm diện tích, giải phóng và biến đổi không gian một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • Sản phẩm mang trong mình tính nghệ thuật, công nghệ hiện đại.
  • Dễ dàng di chuyển, vệ sinh và cất gọn gàng.

Top 10 bộ bàn ăn cho nhà nhỏ

TOP 10 Bộ bàn ăn cho nhà nhỏ giá rẻ mà lại cực đẹp

Bộ bàn ăn cho nhà nhỏ tích hợp tủ

Chiếc bàn gấp đi kèm hai ghế đẩu có thể đặt vừa vặn trong không gian rộng 74x75cm là lựa chọn lý tưởng dành cho những ngôi nhà nhỏ. Hai ngăn kéo để gia tăng không gian lưu trữ và được gắn bánh xe cho phép bạn di chuyển dễ dàng. Ở dạng nhỏ gọn, món nội thất này giống như một chiếc bàn công-xôn đầy phong cách. Khi giờ ăn đến, bạn có thể mở rộng các cạnh bàn và biến

TOP 10 Bộ bàn ăn cho nhà nhỏ giá rẻ mà lại cực đẹp

Bộ bàn ăn cho nhà nhỏ thông minh giúp không gian rộng rãi

Nếu căn phòng của bạn quá nhỏ, chỉ đủ chỗ cho một chiếc bàn thì có vẻ bộ bàn ghế 6 ghế không phải là lựa chọn phù hợp.Thì bộ bàn ăn 4 ghế này sẽ được xếp gọn gàng vào gầm bàn, giúp bạn tiết kiệm đáng kể không gian. Đây là mẫu bàn ăn gấp gọn được thiết kế đơn giản và cực kỳ hiện đại. Bạn có thể sử dụng nó làm tủ đặt đồ trang trí khi muốn giải phóng không gian hoặc biến nó thành bàn ăn khi cần.

TOP 10 Bộ bàn ăn cho nhà nhỏ giá rẻ mà lại cực đẹp

Trên đây là những tư vấn và gợi ý về sản phẩm bộ bàn ăn cho nhà nhỏ thông minh, bàn ăn gấp gọn mà bạn có thể lựa chọn cho phòng bếp gia đình mình. Để được tư vấn thêm các mẫu bàn ghế cho phòng bếp, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí:

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0936.266.197

Chomuabannoithat@gmail.com

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội