Nên chọn mua sofa da hay sofa nỉ cho không gian phòng khách

Thanh lý sofa góc bọc da Hàn Quốc mới 99,9%

Trên thị trường có rất nhiều gia đình muốn trang trí không gian phòng khách, văn phòng, hay cửa hàng của mình bằng ghế sofa bời vị sự tiện lợi của nó. Nhưng không ít người phân vân không biết nên mua ghế sofa da hay ghế sofa nỉ.

Nên chọn mua sofa da hay sofa nỉ

Trên thị trường có rất nhiều loại chất liệu bọc ghế như giả da, da công nghiệp, da thật hoặc vải, nỉ…Mỗi loại có những ưu điểm cũng như nhược điểm riêng mà chỉ khi sử dụng bạn mới nhận ra được.

Chọn mua xofa da hay sofa nỉ cho không gian phòng khách

Chọn mua xofa da hay sofa nỉ cho không gian phòng khách

Ghế sofa da

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm ghế sofa bọc ghế có chất liệu như giả da, da công nghiệp, da thật và mỗi loại đểu có những công dụng riêng biệt và sự tiện lợi đem lại.

  •  Sofa da thật:

+ Ưu điểm: dễ dàng lau chùi, vệ sinh bề mặt thấm hút nước do có các lỗ chân lông của da thật nên sẽ tạo thoáng mát, độ bền cao theo năm tháng, Vì là da thật nên sử dụng nhiều thì lớp da bọc sẽ càng bóng và đẹp hơn.

+ Nhược điểm: vì là da thật nên nó có giá thành cao,ngoài ra da thật có tính thấm hút nên có thể bị mốc vì vậy trong quá trình sử dụng bạn nên vệ sinh và đảm bảo dộ bền cũng như sự bóng đẹp của sản phẩm.

Sofa da thật có độ bền theo thời gian

Sofa da thật có độ bền theo thời gian

  • Sofa da giả

+ Ưu điểm: vệ sinh, lau chùi dễ dàng không lo sản phẩm bị thấm nước nên không sợ bị đổ nước lên

+ Nhược điểm: chất liệu giả da chỉ trơn một màu mặc dù có nhiều màu sắc khác nhau nhưng vì đặc tính giả da thật nêm người ta chỉ làm bề mặt trơn một màu mà không có hoa văn phong phú như vải. Hơi nóng vào mùa hè bởi giả da có độ trơn và không thoáng khí, không thấm nước nên khi mồ hôi tiếp xúc gây rít và bí. Vì là da giả nên trong quá trình sự dụng độ bóng của da ghế sẽ bị giảm và thiếu đi tính thẩm mỹ . Tuổi thọ của ghế không cao.

  • Sofa nỉ

+ Ưu điểm: Giống như ghế sofa vải thì ghế sofa nỉ cũng có nhiều mẫu mã hoa văn họa tiết cho bạn thỏa sức lựa chọn, chất liệu nỉ mềm mại êm ái tạo cảm giác thoại mái

+ Nhược điểm: nỉ dễ thấm nước, nhanh bẩn, dễ bám bụi. Mùa hè ngồi thường bí và nóng và độ bền ko cao. Nếu gia đình có con nhỏ thì nên chọn ghế sofa da chứ không nên dùng bộ sofa nỉ vì trẻ nhỏ rất hiếu động và gây bẩn cho bề mặt.

Ghế sofa nỉ mang đến cảm giác thoại mái cho người sử dụng

Ghế sofa nỉ mang đến cảm giác thoại mái cho người sử dụng

Hy vọng những chia sẻ từ bài viết của chúng tôi một phần nào đã giúp bạn giải đáp thắc mắc khi còn phân vân, băn khoăn về việc chưa biết nên chọn mua sofa da hay sofa nỉ cho không gian phòng khách, văn phòng, cửa hàng của mình.

Mr Duy: 0936.266.197 hoặc Mrs Ngọc: 0966.944.223

Nguồn: thanhlysofa.com