Bật mí mẹo lựa cho địa chỉ thanh lý bàn ghế cũ uy tín chất lượng

Thanh lý sofa góc bọc da Hàn Quốc mới 99,9%

Rất nhiều công ty mới khởi nghiệp và có mong muốn tìm một địa chỉ thanh lý bàn ghế cũ để tiết kiệm chi phí. Hoặc là chỉ muốn tìm một nơi để mua bàn ghế đã qua sử dụng với mức giá thật là rẻ, uy tín, chất lượng đảm bảo.

Nhưng có nhiều trường hợp, người tiêu dùng tìm đến những cơ sở chuyên bán thanh lý bàn ghế cũ nhưng lại vỡ lẽ ra mua giá cao ngang ngửa với hàng mới, hoặc nếu không nắm được giá thị trường nơi bán có khi còn hét cao hơn. Chính vì vậy, khi đã quyết định chọn mua thì bạn nên lựa chọn thật kỹ một đơn vị thanh lý bàn ghế cũ uy tín, điều này là quan trọng nhất.

Chọn đơn vị mua bán bàn ghế cũ uy tín trên thị trường

Làm sao để biết được được đơn vị chuyên mua và bán hàng thanh lý bàn ghế cũ có uy tín không ? Điều này rất đơn giản, bạn chỉ cần tham khảo qua các loại bàn ghế cũ của họ có đa dạng về mẫu mã, chất liệu cũng như màu sắc không ?

Bật mí mẹo lựa cho địa chỉ thanh lý bàn ghế cũ uy tín chất lượng 1

Chọn đơn vị mua thanh lý bàn ghế cũ uy tín với sản phẩm nhiều mẫu mã, màu sắc

Thêm nữa, thời đại internet phát triển, doanh nghiệp, cửa hàng nào cũng có một website nên bạn có thể truy cập tìm hiểu giá trị của hàng mới và hàng cũ của sản phẩm bạn muốn mua. Đặc biệt, nếu bạn là một “tín đồ” săn hàng thanh lý giá rẻ, chắc chắn, những trang web rao vặt như ChoTot, chodocu, linkedin,… sẽ là những nơi bạn không thể bỏ qua. Đảm bảo, bạn sẽ kiếm được một số món hàng ưng ý sau khi ngồi “lượn lờ” những trang này đấy. Nắm được những điều này chắc chắn bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đơn vị uy tín chuyên mua bán bàn ghế cũ.

Thanh lý bàn ghế cũ bao gồm những chủng loại gì ?

  • Thanh lý bàn ghế cũ bao gồm các chủng loại:
  • Thanh lý bàn ghế văn phòng
  • Đồ nội thất gia đình
  • Thanh lý bàn ghế cafe
  • Thanh lý bàn ghế quán ăn, nội thất quán bar, vũ trường
  • Thanh lý bàn ghế sofa

3 tiêu chí khi bạn mua sản phẩm thanh lý bàn ghế cũ tại nơi uy tín

Khi bạn chọn nơi mua và bán thanh lý bàn ghế cũ thì cần phải ghi nhớ 3 điều tiên quyết như sau:

Bật mí mẹo lựa cho địa chỉ thanh lý bàn ghế cũ uy tín chất lượng 2

Cần lựa chọn địa chỉ thanh lý bàn ghế cũ uy tín

Về chất lượng sản phẩm

Tất cả các sản phẩm bàn ghế cũ được bán ở nơi uy tín sẽ được qua kiểm duyệt, trùng tu để tất cả đều ở tình trạng mới từ 90 – 99% khi trao đến tay khách hàng.

Lựa chọn cửa hàng thanh lý bàn ghế cũ uy tín

Tất cả các sản phẩm bàn ghế cũ được bán ở nơi uy tín sẽ được qua kiểm duyệt, mới từ 90 – 99% khi đến tay khách hàng

Giá thành thanh lý bàn ghế cũ hợp lý

Thanh lý bàn ghế cũ sẽ có giá bằng 2/3 sản phẩm mới (đối với mặt hàng còn mới 99%). Đây có thể là những hàng thanh lý của các công ty khi chuyển về địa điểm làm việc mới, không cần dùng đến nữa. Tại nội thất Duy Phát, bạn có thể kiếm được những bàn ghế loại tốt, hàng chính hãng, gần như mới đến 80-99% nhưng giá rẻ hơn nhiều so với những chiếc bàn ghế mới. Còn lại giá sẽ từ 1/2 – 1/3 giá mới trên thị trường, tuy là bàn ghế cũ nhưng vẫn còn sử dụng được.

Chọn cửa hàng thanh lý bàn ghế cũ có tiêu chí phục vụ “khách hàng là thượng đế” một cách đúng nghĩa nhất. Khi bạn có nhu cầu và cần được hỗ trợ thì sẽ được tư vấn nhiệt tình để giải quyết các vấn đề. Và nơi mua bán bàn ghế cũ phải đạt chất lượng tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Thanh lý bàn ghế cũ hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp. Một trong số đó là công ty nội thất Duy Phát tại địa chỉ cuối đường Chiến Thắng – Phúc La – Hà Đông – Hà Nội… Khi bạn mua bàn ghế thanh lý tại đây, bạn vừa được lợi về tài chính, vừa giúp ngôi nhà trở nên sang trọng hơn nếu biết lựa chọn những mẫu bàn ghế cũ nhưng phù hợp.