Địa chỉ cung cấp quầy lễ tân Hải Phòng uy tín giá rẻ

Thanh lý quầy lễ tân Đê La Thành nhiều mẫu mã đẹp và mới

Nội thất Duy Phát là một trong những địa chỉ cung cấp quầy lễ tân Hải Phòng uy tín nhất hiện nay. Có nhiều loại kích thước được thiết kế đúng tiêu chuẩn mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình. Hãy cùng tìm hiểu ngay một số quầy lễ tân Hải Phòng được lựa chọn nhiều nhất ngay dưới đây nhé.

Kích thước quầy lễ tân Hải Phòng tiêu chuẩn

Quầy lễ tân Hải Phòng hình chữ L thông thường sẽ có chiều cao từ 1m đến 1m2. Chiều sâu của quầy sẽ là 60cm. Còn chiều dài sẽ được thay đổi linh động cho phù hợp với không gian và công năng sử dụng. Có 3 loại quầy cơ bản đó là quầy chữ I, chữ U và quầy lễ tân chữ L.

Mẫu quầy lễ tân Hải Phòng đẹp
Mẫu quầy lễ tân Hải Phòng đẹp

Các kích thước của quầy lễ tân không hẳn là phải cố định. Các bạn hoàn toàn có thể thay đổi để phù hợp nhất với không gian của công ty.

Nội thất Duy Phát là công ty nội thất chuyên nghiệp thanh lý bàn ghế sofa và quầy lễ tân Hải Phòng. Tuy vậy, chúng tôi không lựa chọn việc đóng sẵn quầy rồi trưng bày ra showroom. Vì các lý do sau:

  • Quầy đóng sẵn có thể sẽ không phù hợp về kích thước đối với khu vực lễ tân của công ty. Từ đó dẫn đến tính thẩm mỹ sẽ bị giảm xuống.
  • Chi phí quầy lễ tân sẽ tăng vì tốn kém tiền để thuê showroom, nhân viên. Do chúng tôi muốn tiết kiệm tối đa chi phí khi sản phẩm tới tay khách hàng

Các vật liệu để làm quầy lễ tân Hải Phòng

Gỗ tự nhiên

Mẫu quầy lễ tân Hải Phòng đẹp
Mẫu quầy lễ tân Hải Phòng đẹp

Gỗ tự nhiên thì cũng chia làm nhiều loại. Từ gỗ cao cấp như gỗ sồi, gỗ óc chó… đến những loại gỗ phổ thông như gỗ thông hay gỗ cao su. Với các loại gỗ cao cấp thì sản phẩm quầy lễ tân sẽ dễ tạo hình, độ bền cao. Tuy nhiên nhược điểm của loại gỗ này là hay bị cong vênh theo thời tiết, khả năng bị mối mọt cao nếu không được chế biến kỹ. Và giá của gỗ cao cấp này cũng khá cao nữa.

  • Gỗ MDF

Đây là loại gỗ công nghiệp cao cấp được Nội thất Duy Phát nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Với gỗ MDF lõi xanh, bạn sẽ không có được những đường nét mềm mại giống như gỗ tự nhiên. Mà bạn sẽ nhận được một bàn lễ tân với những đường nét góc cạnh đơn giản nhưng vẫn hiện đại

  • Gỗ MFC

Đây là loại gỗ có chất lượng kém hơn so với các loại gỗ kể trên. Khả năng chống nước không cao, độ bền sản phẩm quầy lễ tân Hải Phòng cũng thấp nhưng bù lại giá cả lại khá rẻ. Phù hợp với các công ty nhỏ, các công ty khởi nghiệp có ít chi phí.

Nếu quý khách có nhu cầu mua quầy lễ tân Hải Phòng, vui lòng liên hệ cho Nội thất Duy Phát theo số 0936.266.197 để được tư vấn mẫu quầy lễ tân phù hợp.

>> Tham khảo thêm bài viết: