Các mẫu kệ trang trí ô vuông bắt mắt đang được săn lùng nhiều nhất

Địa chỉ cung cấp kệ trang trí đẹp Hà Nội xu hướng mới nhất 2020

Kệ trang trí ô vuông hay kệ vuông treo tường là mẫu thiết kế theo kiến trúc hình vuông được gắn trên tường giúp tối ưu diện tích sử dụng. Nhờ vào những thiết kế đơn giản, ít đường nét mà mẫu kệ này đáp ứng được rất nhiều các chức năng. Chúng thường được sử dụng nhiều trong các phòng ăn, phòng bếp và phòng ngủ.

Mẫu kệ trang trí ô vuông cho phòng khách

Phòng khách là không gian được chú trọng trang trí đầu tiên cho mỗi căn nhà vì vậy mà không thể bỏ qua ý tưởng sử dụng những kệ trang trí ô vuông bắt tường để trang trí cho phòng khách.

Các mẫu kệ trang trí ô vuông bắt mắt đang được săn lùng nhiều nhất

Chiếc tivi là thiết bị không thể thiếu trong mỗi phòng khách và chúng thường rất cô đơn khi đứng một mình vì vậy mà đã có rất nhiều thiết kế tủ kệ để tivi nhằm mang lại nét đẹp sống động hơn cho phòng khách. Việc sử dụng kệ trang trí tivi bắt tường cũng là một ý tưởng trang trí thêm cho chiếc tivi, đặc biệt khi sử dụng những chiếc kệ treo tường ô vuông sẽ giúp tiết kiệm được nhiều diện tích chiếm chỗ trong phòng khách.

Các mẫu kệ trang trí ô vuông bắt mắt đang được săn lùng nhiều nhất

Nếu bức tường lắp đặt tivi có diện tích rộng lớn thì bạn nên kết hợp thêm những mẫu kệ hình học khác để tăng thêm tính độc đáo cho không gian. Có thể là kệ ô vuông kết hợp chữ nhật hay lục giác và thêm các đoạn thẳng để mở rộng không gian hơn.

Mẫu kệ trang trí ô vuông cho phòng ăn

Phòng ăn là không gian thứ hai để gia đình được quây quần bên nhau, chia sẽ yêu thương cho nhau. Vì vậy trang trí phòng ăn cũng là điều rất quan trọng để nó có thể góp phần tăng thêm sự ấm cúng và cảm xúc yêu thương cho các thành viên gia đình.

Các mẫu kệ trang trí ô vuông bắt mắt đang được săn lùng nhiều nhất

Những chiếc kệ trang trí ô vuông bắt tường khi được kết hợp thêm với các thanh ngang hay các hình họa khác sẽ mang đến nhiều nét đẹp độc đáo cho không gian. Đặc biệt mẫu kệ vuông bắt tường còn có những màu sắc đa dạng như đen, trắng, đỏ, highlight mang đến nhiều lựa chọn trang trí và nhiều nét đẹp có phong cách khác nhau.

Các mẫu kệ trang trí ô vuông bắt mắt đang được săn lùng nhiều nhất

Những chiếc kệ trang trí tường bắt tường trong phòng ăn sẽ giúp bạn sắp xếp được cốc chén, các chai lọ gia vị hay đồ ăn, đồ uống bán sẵn, những loại gia vị hay đồ dùng cần thiết cho các bữa ăn cũng có thể được lưu trữ gọn gàng ngăn nắp trên những ô kệ rất tiện lợi.

Kệ ô vuông cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi cho các thành viên gia đình vì vậy trong phòng ngủ cũng ít diễn ra các hoạt động và ít sử dụng đến các đồ dùng. Vì vậy những mẫu trang trí trong phòng ngủ thường đơn giản, nhỏ gọn để tạo được không gian thông thoáng nhất giúp hỗ trợ giấc ngủ tốt nhất.

Các mẫu kệ trang trí ô vuông bắt mắt đang được săn lùng nhiều nhất

Kệ ô vuông bắt tường trong phòng ngủ thường được sắp xếp gần nhau và sử dụng số lượng ít để đáp ứng vừa đủ tạo điểm nhấn cho không gian và chứa đựng những đồ dùng cá nhân cần thiết.

Ngoài ra ở tại các không gian khác bạn vẫn có thể sử dụng kệ trang trí ô vuông bắt tường để trang trí hay sử dụng với mục đích riêng. Chúng là một sản phẩm được thiết kế mở nên không có những hạn chế hay ràng buộc trong mục đích sử dụng.

Để được tư vấn kỹ hơn các mẫu kệ trang trí, bàn ghế văn phòng thanh lý, bàn ghế sofa thanh lý, tù đựng tài liệu,…phù hợp với không gian của mình. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất.