Xưởng sofa giá rẻ tại Hà Nội | Sản xuất nhanh, chất lượng

Xưởng sản xuất sofa giá rẻ Hà Nội | Đóng sofa theo yêu cầu

Nội thất Duy Phát là xưởng sofa giá rẻ tại Hà Nội, uy tín trên thị trường với hàng trăm mẫu sofa mới có sẵn, hiện đại ngay tại xưởng. Hãy tham khảo ngay những mẫu sofa đẹp đang thanh lý tại Duy Phát ngay dưới đây.

Xưởng sofa giá rẻ tại Hà Nội | Sản xuất nhanh, chất lượng
Xưởng sofa giá rẻ tại Hà Nội | Sản xuất nhanh, chất lượng

Xưởng sofa giá rẻ tại Hà Nội uy tín trên thị trường

Tìm được một địa chỉ xưởng sofa giá rẻ tại Hà Nội uy tín, chất lượng đang là điều gây khó khăn cho khách hàng. Do thị trường sản xuất ghế sofa rất rộng lớn, dẫn đến khách hàng bị phân vân giữa quá nhiều sự lựa chọn.

Để giải tỏa tâm lý này cho khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn địa chỉ bán sofa thanh lý uy tín qua bài viết dưới đây.

Như đã nhắc ở trên, thị trường rộng lớn dẫn đến có rất nhiều loại sofa khác nhau. Mỗi loại đều đa dạng về kích thước, kiểu dáng, chất liệu,…và cả giá thành.

Nếu xét về chất liệu ghế sofa có thể chia thành 4 loại đơn giản sau: Sofa vải, sofa nỉ, sofa da thật và sofa da công nghiệp.

+ Ghế sofa vải:

Phần khung ghế làm từ gỗ và được bọc thêm bên ngoài bởi chất liệu vải. Ưu điểm lớn của chất liệu này là sự đa dạng về màu sắc và hoa văn. Vì thế, bạn có thể kết hợp được cho nhiều không gian khác nhau.

Xưởng sofa giá rẻ tại Hà Nội | Sản xuất nhanh, chất lượng
Xưởng sofa giá rẻ tại Hà Nội

Khi bị thấm nước vào sofa vải, sofa dễ bị ngấm nước gây ẩm mốc, không an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, với sofa vải bạn có thể dễ dàng tháo bọc sofa và giặt sofa.

+ Ghế sofa nỉ:

Loại này cũng có nhiều màu sắc và kiểu dáng. Tuy nhiên, chất liệu nỉ rất dễ bị bám bẩn nên bạn cần thường xuyên vệ sinh định kỳ.

Xưởng sofa giá rẻ tại Hà Nội | Sản xuất nhanh, chất lượng

Sofa bọc nỉ rất thích hợp cho thời tiết mùa đông.

+ Ghế sofa da công nghiệp:

Đây là sản phẩm làm từ da nhưng đã được qua xử lý. Nhìn chung, nếu không phải người có chuyên môn thì khách hàng rất khó phân biệt da công nghiệp và da thật.

Sofa da công nghiệp thường không được nhẵn, bóng như da thật. Phần cấu tạo da cũng kém chất lượng hơn. Do vậy, thời hạn sử dụng của sofa da công nghiệp thấp hơn sofa da thật rất nhiều.

Hiện nay, các xưởng sản xuất ghế sofa tại Hà Nội và trên thị trường cả nước làm giả da thật rất nhiều. Khách hàng khi mua sofa nên hết sức chú ý.

+ Ghế sofa da thật:

Sofa làm từ da thật mang lại đẳng cấp sang trọng cho căn phòng. Chất liệu da thật thường êm ái, dễ chịu khi ngồi. Đặc biệt, sofa da rất dễ lau chùi, vệ sinh. Ngoài ra, nó còn chống nước, chống ẩm, mốc. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp với những gia đình có con nhỏ.

Hàng năm, các xưởng sản xuất ghế sofa tại Hà Nội tung ra thị trường vô số sản phẩm khác nhau đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, Nội thất Duy Phát là xưởng sofa giá rẻ tại Hà Nội với uy tín và chất lượng cao.

Đội ngũ công nhân viên với tay nghề cao và nhân viên tư vấn bán hàng nhiệt tình. Vì thế, chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Các mẫu ghế sofa tại Duy Phát hiện đại, bắt kịp xu hướng mới nhất trên thị trường. Nhận tư vấn miễn phí cho khách hàng theo số hotline 0936.266.197.

>> Có thể bạn quan tâm: