Thanh lý kệ trang trí văn phòng giá rẻ nhiều mẫu mới

Thanh lý kệ trang trí văn phòng giá rẻ nhiều mẫu mới

Lựa chọn các mẫu kệ trang trí thanh lý là sự lựa chọn thông minh để tiết kiệm chi phí cho mình. Mặc dù là thanh lý kệ trang trí nhưng chất lượng thì không kém gì các sản phẩm mới, có đầy đủ các công năng sử dụng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Cùng tham khảo ngay các mẫu kệ trang trí đẹp ngay dưới đây.

1, Thanh lý kệ trang trí đa năng

Thanh lý kệ trang trí văn phòng giá rẻ nhiều mẫu mới

Thanh lý kệ trang trí đẹp

Mẫu kệ trang trí này được làm từ gỗ từ MFC Nhập khẩu , khung chân chắc chắn, kệ có màu kem. Với chiếc kệ trang trí đa năng tiện dụng có thể treo tường nếu diện tích nơi làm việc hoặc tại gia đình bạn chật hẹp. Sử dụng thanh lý kệ trang trí có thể để đứng hoặc ngang tùy ý , có thể để sách hoặc các vật trang trí , thiết kế hiện đại góp phần tạo nên vẻ đẹp mềm mại cho ngôi nhà của bạn .

2, Kệ trang trí màu trắng

Loại kệ trang trí gỗ là được làm bằng gỗ công nghiệp. Kệ trang trí màu trắng chia thành nhiều tầng, có thiết kế mỗi tầng rất đặc biệt nhìn rất sang trọng và độc đáo kệ cao 2m tha hồ để đồ trang trí.

Thanh lý kệ trang trí văn phòng giá rẻ nhiều mẫu mới

Thanh lý kệ trang trí màu trắng

3, Kệ gỗ treo tường thanh ngang

Những đường thẳng song song tưởng chừng không có gì đặc biệt lại có thể tạo nên sức hút lạ kì trong bất kì không gian nào. Nếu biết cách trang trí kệ treo tường trên tông màu nền dịu và mềm thì chắc chắc chúng sẽ khiến cho căn phòng thêm nổi bật và ấn tượng hơn đấy. Chất liệu được dùng cho kệ thanh ngang thường dùng bằng gỗ tự nhiên thì mới đủ độ chắc chắn.

4, Kệ treo tường ô vuông

Những mẫu kệ ô vuông có thiết kế khá đơn giản khi đứng một mình. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách phối hợp thành một tổ hơp chúng chẳng khác gì một chiếc kệ không lồ treo tường. Hoặc bạn cũng có thể xếp theo kiểu thứ tự bậc thang đi lên đầy cảm hứng như mẫu đầu tiên.

Thanh lý kệ trang trí văn phòng giá rẻ nhiều mẫu mới

Thanh lý kệ trang trí treo tường hình vuông

5, Kệ gỗ trang trí hình lục giác (tổ ong)

Trong kiến trúc thì những khối hình học được thiết kế theo những tỷ lệ hợp lý sẽ đem lại cấu trúc rất chắc chắn. Ngay cả bên ngoài tự nhiên cũng thường tuân theo những tỷ lệ khối hình học.

Thanh lý kệ trang trí văn phòng giá rẻ nhiều mẫu mới

Kệ trang trí hình tổ ong

Điển hình trong số đó những hình ảnh 6 cạnh đều của tổ ong. Chúng không chỉ tạo thành một hệ thống liền mạch, vững trãi mà còn là nguồn cảm hứng sáng tạo cho các nhà thiết kế. Những mẫu kệ trang trí hình lục giác đều sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho không gian phòng khách nhà bạn.

Hy vọng những mẫu kệ trang trí đẹp mắt bên trên sẽ mang đến cho bạn một ý tưởng tuyệt vời cho phòng khách của mình. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn những mẫu kệ trang trí, bàn ghế sofa giá rẻ khác phù hợp với gia đình mình, hãy liên hệ cho chúng tôi theo số dưới đây:

HOTLINE TƯ VẤN:
✆ Mr. Duy: 0936.266.197
✆ Ms. Ngọc: 0966.944.223
✆ Mr. Thịnh: 0927.377.868

THU MUA NỘI THẤT
✆ Mr. Duy: 0936.266.197

✉ chomuabannoithat@gmail.com