Những mẫu kệ trang trí gỗ cho phòng khách ấn tượng

Một số mẫu kệ trang trí phòng khách gia đình ấn tượng

Căn phòng của bạn sẽ trở nên đẹp và ấn tượng hơn với những mẫu kệ trang trí gỗ tinh tế. Với những mẫu kệ trang trí bằng gỗ, căn phòng của bạn sẽ không còn những khoảng không gian lãng phí vô ích nữa. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm cho mình một chiếc kệ trang trí gỗ phù hợp thì đừng ngần ngại tham khảo những mẫu kệ dưới đây.

Những mẫu kệ trang trí gỗ cho phòng khách ấn tượng

Kệ gỗ treo tường phòng khách tinh tế

Chắc hẳn, với một không gian đẹp hài hòa và tinh tế như thế này. Những mẫu kệ trang trí gỗ tối màu với những thanh ngang được sắp xếp cân đối sẽ mang đến cho căn phòng của bạn một diện mạo hoàn toàn mới. Với thiết kế bản gỗ lớn, bạn không chỉ có thể đặt những chậu cây cảnh, các đồ vật trang trí mà còn có thể bày những chai rượu bên trên.

Những mẫu kệ trang trí gỗ cho phòng khách ấn tượng
Những mẫu kệ trang trí gỗ cho phòng khách ấn tượng

Chỉ đơn giản là sử dụng những kệ gỗ trang trí góc phòng khách đơn giản bạn đã có thể tạo lên một không gian phòng khách vô cùng tinh tế. Những chiếc kệ gỗ phòng khách nhỏ xinh nhưng có một sức hút vô cùng lớn lao, tạo không gian nội thất sống hiện đại và lý tưởng hơn.

Kệ trang trí phòng khách đơn giản nhưng vô cùng tinh tế đã biến các mảng tường thô cứng thành những bức tường đẹp, tạo nên không gian tổ ấm đầy cuốn hút.

Kệ đối xứng trang trí phòng khách là cách trang trí không gian nhà ở của bạn không chỉ tuyệt vời hơn mà còn có thể tổ chức không gian làm việc của bạn theo một cách mới. Bạn có thể lưu trữ những cuốn sách bạn thích đọc lên đây đầu tiên.

Kệ trang trí uốn cong theo trọng lượng là ý tưởng trang trí phòng khách vô cùng sáng tạo và hiện đại nhất.

Kệ gỗ treo tường thanh ngang đơn giản

Kệ gỗ treo tường thanh ngang là một trong những mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp. Với thiết kế những thanh gỗ ngang, được gắn lên tường trông có vẻ vô cùng đơn điệu, nhưng khi kết hợp với những đồ trang trí nhỏ xinh như lọ hoa, khung ảnh hay các món đồ lưu niệm… thì nó có một sức hút kì lạ, phù hợp với bất cứ không gian nào.

Kệ gỗ treo tường thanh ngang màu đen sẽ được làm nổi bật nên bởi nền tường trắng, tạo điểm nhấn cho không gian sống ấn tượng và hài hòa nhất. Đây là một trong những mẫu kệ treo tường trang trí phòng khách “đắt hàng” nhất hiện nay.

Kệ gỗ thanh ngang với những đường thẳng song song không giá đỡ biến bức tường phòng khách thành một tác phẩm nghệ thuật thật khó có thể rời mắt.

Ngoài chức năng trang trí, kệ gỗ thanh ngang còn là nơi để đồ vật cá nhân, giúp tối ưu diện tích không gian một cách tối đa nhất. Kệ gỗ treo tường biến thành kệ sách ấn tượng và tinh tế nhất.

Không cầu kì, phức tạp nhưng nó vẫn có một sức hút vô cùng đặc biệt đó là kệ treo tường thanh ngang.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn một vài mẫu kệ trang trí gỗ để bạn có thể tham khảo lựa chọn cho căn phòng của mình.

Tham khảo bài viết: