Nên chọn sofa da màu gì hợp phong thủy cho phòng khách sang trọng

Xưởng sản xuất sofa giá rẻ Hà Nội | Đóng sofa theo yêu cầu

Nên chọn sofa da màu gì cho phòng khách hợp phong thủy là điều mà đang được rất nhiều người muốn tìm hiểu. Bài viết hôm nay, Nội thất Duy Phát sẽ tư vấn cho các bạn cách chọn màu sofa da để có sự lựa chọn phù hợp nhất gia đình mình.

Nên chọn sofa da màu gì hợp phong thủy cho phòng khách sang trọng
Nên chọn sofa da màu gì hợp phong thủy cho phòng khách sang trọng

Nên chọn sofa da màu gì cho đẹp, hợp thời và vẫn đảm bảo dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác là điều mà rất nhiều người quan tâm. Một số màu sofa da hay được lựa chọn là beige, đen, nâu, xám. 

Nên chọn sofa da màu gì cho phòng khách?

Để lựa chọn màu sofa da cho phòng khách sẽ căn cứ vào phong cách chủ đạo của ngôi nhà. Khi lựa chọn sofa thanh lý giá rẻ cần có sự hài hòa giữa các món đồ vật để khiến không gian trở nên thống nhất và đẹp mắt hơn.

1, Chọn sofa da theo phong thủy gia chủ

Mỗi người sẽ có một bản mệnh riêng sẽ đem lại may mắn cho các thành viên trong gia đình. Đối với các gia đình có đông thành viên sinh sống thì màu sắc hợp mệnh của người chủ nhà sẽ được quyết định trong không gian sinh sống.

Một số gợi ý về màu sắc như:

  • Chọn màu sofa cho người mệnh mộc

Người mệnh mộc thường phù hợp với những màu sắc như xanh lá cây, xanh lục, có thể kết hợp thêm đen. Màu trắng được khuyến nghị là không phù hợp với những người mang mệnh mộc.

https://thanhlysofa.com/
Nên chọn sofa da màu gì hợp phong thủy cho phòng khách sang trọng
  • Chọn màu sofa cho người mệnh thủy

Còn với những người mệnh thủy sinh vào các năm sau: 1966, 1967,1974,1975,1982,1983,1996,1997,2004,2005 sẽ phù hợp với một số màu sắc nhất định như màu xanh nước biển, màu đen, màu trắng và những màu có ánh kim. Màu kị của mạng thủy là màu vàng đất và nâu.

  • Chọn màu sắc sofa cho người mệnh hỏa

Còn với mệnh hỏa là những người sinh các năm sau: 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995 sẽ phù hợp với các màu tươi sáng như đỏ, xanh, hồng để gặp may mắn. Không nên lựa chọn các màu có màu đen hoặc màu xanh nước biển vì đó là những màu sẽ ảnh hưởng đến bản mệnh của bạn.

  • Chọn màu sắc sofa cho người mệnh thổ

Còn đối với người mệnh thổ có thể lựa chọn những màu sắc như nâu, vàng, cam, kết hợp với màu hồng, đỏ, tím. Không nên lựa chọn các màu có màu xanh vì mạng mộc khác thổ.

2, Chọn màu sofa da theo bố cục diện tích phòng

Thông thường, mỗi căn nhà khi được thiết kế đều có những sẽ được lên một bố cục trang trí màu sắc rõ ràng. Nếu trong trường hợp không có bạn không muốn tuân theo một bố cục đã được định hình sẵn thì có thể tùy chọn các sản phẩm sofa theo sở thích của cá nhân mình.

Lời khuyên của các chuyên gia đều cho rằng, nên lựa chọn những màu sắc có thiên hướng nhã nhặn, không nên lựa chọn quá nhiều màu sắc rực rỡ. Tuy nhiên, đây là mẫu số chung nên bạn vẫn có thể lựa chọn hoàn toàn dựa trên màu sắc cá nhân và sở thích mà bản thân mong muốn.

Trên đây chúng tôi đã giúp các bạn giải đáp nên chọn sofa da màu gì cho phòng khách. Một trong những mẹo khiến việc lựa chọn của bạn trở nên dễ dàng phù hợp hơn là lựa chọn ghế sofa có cùng màu sắc với một số đồ vật khác trong gian phòng như màu tranh ảnh trang trí hay bàn ăn….

>>> Bài viết liên quan: