Cách đặt ghế sofa văn phòng CHUẨN phát tài phát lộc

Cách đặt ghế sofa văn phòng CHUẨN phát tài phát lộc

Bạn đã biết cách đặt ghế sofa văn phòng như thế nào hợp phong thủy chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách đặt bộ ghế sofa cho văn phòng vừa là không gian tiếp khách sang trọng, tiện nghi lại mang lại may mắn trong công việc. Mời các bạn cùng tham khảo qua nhé.

Cách đặt ghế sofa văn phòng hợp phong thủy mang lại may mắn

Khi bày trí ghế sofa cho phòng khách hay ghế sofa văn phòng hiện đại cũng cần quan tâm tới yếu tố phong thủy. Bởi yếu tố này có ảnh hưởng tới sức khỏe, tiền tài, công danh của gia chủ. Dưới đây là những yếu tố khi muốn đặt ghế sofa văn phòng hợp phong thủy mang tới nhiều điều may mắn hơn:

1, Đặt ghế sofa văn phòng có điểm tựa lưng

Sofa văn phòng phải có điểm tựa đẹp sẽ giúp công việc làm ăn tấn tới và phát đạt hơn. Điểm tựa ghế sofa thường là bức tường rộng và vững chắc trong văn phòng làm việc. Không nên bày trí bộ sofa văn phòng quay lưng ra phía cửa sẽ mang tới vận khí xấu. Điều này có thể ảnh hưởng tới những mối quan hệ làm ăn, đối tác hoặc khách hàng dễ trở mặt.

Cách đặt ghế sofa văn phòng CHUẨN phát tài phát lộc

Đặt ghế sofa văn phòng phải có điểm tựa vững chắc

Một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy khi lựa chọn vị trí đặt ghế sofa văn phòng đó là tìm điểm tựa tốt cho bộ ghế.

Không nên đặt ghế sofa văn phòng có điểm tựa là gương, kính, bể cá cảnh… Hiện nay, rất nhiều người ưa chuộng việc sử dụng gương để khiến căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Tuy nhiên, nếu kế ghế sofa vào những điểm tựa như thế này là điều cầm kỵ. Vì người ngồi trên ghế sofa sẽ bị người người đối diện nhìn thấy hết phần sau cho nên không mang tới cảm giác an toàn. Đây là điều tối kỵ khi đặt ghế sofa văn phòng.

Bên cạnh đó, đặt bàn ghế sofa phòng làm việc có bể cá ở phía sau cũng không tốt. Vì phía sau ghế sofa là nước, nước luôn chuyển động cho nên việc làm ăn dễ bị nước cuốn trôi.

2, Không đặt sofa dưới đèn điện

Trong không gian làm việc không thể thiếu đèn điện. Nó vừa cung cấp ánh sáng cần thiết cho không gian làm việc. Bên cạnh đó còn mang tới không gian lung linh hơn. Vì vậy quý vị cần lưu ý không đặt ghế sofa da văn phòng dưới bóng đèn.

Cách đặt ghế sofa văn phòng CHUẨN phát tài phát lộc

Không đặt ghế sofa văn phòng ngay dưới bóng đèn

Nếu đặt ghế sofa văn phòng ở vị trí như vậy sẽ khiến cho người ngồi cảm thấy khó chịu, thường xuyên bị đau đầu. Theo quan niệm trong phong thủy thì ghế sofa phòng làm việc đặt như vậy sẽ mang tới tử khí. Mang tới không gian căng thẳng khi gặp gỡ, đàm phán với đối tác hoặc khách hàng.

3, Không đặt ghế sofa văn phòng đối diện cửa ra vào

Đặt ghế sofa đối diện với cửa ra vào sẽ phạm phải điều cầm kỵ trong phong thủy. Với vị trí của ghế sofa này sẽ khiến cho vận khí xấu dễ xâm nhập vào căn phòng, khiến cho tiền bạc và cơ hội làm ăn sẽ bị tuột mất.

Chính vì thế, quý vị cần lựa chọn vị trí đặt các mẫu sofa đẹp thích hợp. Nếu quý vị không có sự lựa chọn nào khác vì thiết kế của căn phòng thì hãy tham khảo một số cách hóa giải điều này.

4, Không bày trí sofa theo đường thẳng

Với những phòng làm việc có diện tích nhỏ hẹp thì việc bày trí ghế sofa theo hàng thẳng là khá hợp lý. Nhưng theo phong thủy, khi quý vị đặt ghế sofa văn phòng như vậy sẽ khiến tài lộc ra ngoài hết. Do đó quý vị có thể tham khảo các mẫu ghế sofa văng, sofa góc hoặc sofa bộ linh hoạt và phù hợp nhất với không gian.

Cách đặt ghế sofa văn phòng CHUẨN phát tài phát lộc

Không đặt ghế sofa văn phòng theo hàng thẳng

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới quý vị một số điều cần lưu ý khi đặt ghế sofa văn phòng hợp phong thủy trong phòng làm việc. Nếu bạn cần tham khảo những mẫu sofa thanh lý đẹp, ghế sofa văn phòng cao cấp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Duy Phát để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

>>> Có thế bạn quan tâm: