Báo giá kệ văn phòng, kệ đựng tài liệu sổ sách giấy tờ

Địa chỉ thi công tủ kệ văn phòng, tủ đựng tài liệu uy tín

Kệ văn phòng là một sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ văn phòng của các công ty hoặc doanh nghiệp. Không chỉ có công dụng cất giữ tài liệu, hồ sơ, giấy tờ mà nó còn có thể dùng để trưng bày các đồ vật để làm tăng thẩm mỹ cho không gian văn phòng. Bài viết dưới đây sẽ báo giá kệ văn phòng do Duy Phát cung cấp mời các bạn cùng tham khảo qua nhé.

Ngoài việc sử dụng tủ kệ văn phòng trở nên đẹp mắt, tinh tế hơn thì những đồ dùng cần thiết đều được sắp xếp ngăn nắp hơn.  Người sử dụng không chỉ đựng các giấy tờ liên quan mà còn sử dụng cây để trang trí, để những con vật phong thủy. Hơn nữa, việc chọn mua tủ kệ văn phòng còn giúp tiết kiệm không gian.

Bảng báo giá kệ văn phòng của Duy Phát

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, tủ kệ văn phòng đẹp mắt, chất liệu đa dạng bởi thương hiệu Duy Phát. Để lựa chọn được mẫu tủ phù hợp, các bạn nên xem xét trước kích thước, mẫu mã, bảng báo giá kệ văn phòng. Từ đó, có thể chọn lựa địa chỉ uy tín để mua hàng.

Báo giá kệ văn phòng, kệ đựng tài liệu sổ sách giấy tờ
Báo giá kệ văn phòng, kệ đựng tài liệu sổ sách giấy tờ

Thông thường, các mẫu tủ kệ văn phòng có nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Giá tủ kệ thường thay đổi tùy theo chất liệu, kích thước, mẫu mã. Tham khảo bảng báo giá kệ văn phòng Duy Phát dưới đây:

  • Tủ đựng tài liệu bằng gỗ ( 2-3 ngăn): 500.000 – 2.500.000
  • Tủ đựng tài liệu bằng gỗ ( 3 ngăn trở lên): 1.300.000 – 4.000.000
  • Tủ đựng tài liệu gỗ dáng đứng có mặt kính trong ( 3 ngăn trở lên): 2.000.000 – 5.000.000
    Tủ đựng hồ sơ văn phòng dành cho giám đốc: 3.500.000 – 7.500.000

Mẹo lựa chọn kệ văn phòng đẹp

1, Kích thước kệ tủ

Đầu tiên, các bạn nên chú ý đến kích thước tủ kệ văn phòng. Nếu không gian văn phòng quá nhỏ thì nên chọn loại tủ vừa vặn, không nên chọn mua với kích thước lớn. Như vậy không chỉ khiến căn phòng trở nên chật chội mà còn thiếu tính thẩm mĩ. Các bạn nên căn chỉnh sao cho phù hợp với không gian căn phòng.

2, Chất liệu

Thứ hai, các bạn nên chú ý đến chất liệu và màu sắc của tủ kệ văn phòng. Nếu như văn phòng sử dụng nội thất như bàn gỗ thì nên chọn một chiếc tủ có chất liệu gỗ tương thích, sao cho hài hòa với nhau. Nếu căn phòng làm việc của bạn có thiết kế màu tối thì cũng nên chọn chiếc tủ màu tương đương, còn kệ tủ thì màu sáng.

3, Mẫu mã sản phẩm

Bên cạnh giá kệ tủ văn phòng, bạn cần quan tâm đến phần thiết kế, kiểu dáng của chiếc tủ. Theo tính chất công việc mà bạn nên chọn tủ kệ có nhiều ngăn đừng khác nhau, bố trí sao cho khoa học nhất. Khi sử dụng các đồ đạc sắp xếp gọn gàng, để lúc tìm kiếm sẽ nhanh chóng, không ảnh hưởng đến công việc.

Báo giá kệ văn phòng, kệ đựng tài liệu sổ sách giấy tờ

4, Mục đích sử dụng

Với tính chất văn phòng, các bạn không nên chọn những thiết kế quá cầu kỳ. Nên đơn giản hóa nhưng vẫn thể hiện được nét sang trọng, hiện đại cho căn phòng là được.

Các bạn nên để ý một điều, những ngăn đựng vật dụng không nên quá kín đáo, sẽ mất thời gian tìm kiếm, mở ra mở vào. Việc đóng mở cũng chiếm diện tích và thời gian khá lớn. Bạn nên chọn một chiếc tủ có vách ngăn, có thể có tủ kính trong để nhìn dễ hơn.

Trên đây chúng tôi đã báo giá kệ văn phòng và một vài mẹo lựa chọn tủ kệ văn phòng phù hợp với không gian làm việc. Ngoài ra, chúng tôi đang thanh lý sofa giá phù hợp với bất kỳ không gian văn phòng nào. Để biết thêm một số mẫu tủ kệ đẹp, sang trọng hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 0936.266.197 để được tư vấn chi tiết hơn.