Thanh lý sofa phòng khách chung cư giá rẻ

Thanh lý sofa phòng khách chung cư giá rẻ

Thanh lý sofa phòng chung cư giá rẻ bất ngờ.  Chỉ cần từ 2-3 triệu bạn có thể sở hữu một bộ sofa ưng ý cho phòng khách gia đình mình. Một bộ sofa đẹp sẽ tôn lên được vẻ đẹp ,sự sang trọng của phòng khách của mỗi gia đình. Đặc biệt là đối với những căn chung cư.Dưới đây là một số mẫu sofa phòng khách mà bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Duy Phát thanh lý sofa phòng khách chung cư không chỉ rẻ mà còn đẹp.

1.Thanh lý sofa góc bọc da

Một bộ ghế đẹp cho phòng khách sẽ mang đến vẻ đẹp gần gũi và hiện đại hơn.Rất nhiều người yêu thích lựa chọn bộ sofa da cho phòng khách  của mình bởi nó có thiết kế thích hợp cho phòng khách , dễ dàng vệ sinh theo định kỳ, phù hợp với nhiều gia đình có trẻ nhỏ.

thanh lý sofa góc 4 màu kem
thanh lý sofa góc 4 màu kem giá rẻ
                                  thanh lý sofa góc da đen trắng giá rẻ
thanh lý sofa góc da đen trắng giá rẻ

 

Đây là hai mẫu sofa được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất ,ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu sofa phòng khách chung cư khác bạn có thể tham khảo tại đây.

2.Thanh lý sofa nỉ giá rẻ

Điểm nổi bật của một bộ ghế sofa nỉ chính là độ êm ái và mềm mượt.
Hơn hẳn với các dòng sofa da khác, sofa nỉ mang đến cho người dùng cảm giác ấm áp và mềm mại, vào mùa Đông và thoáng mát vào mùa Hè. Ngoài ra khi chọn mua sofa bọc nỉ bạn cũng có thể thỏa sức lựa chọn màu sắc theo ý thích, phù hợp với không gian nội thất của gia đình.

 

Thanh lý bộ sofa góc bọc nỉ mới 100%
Thanh lý bộ sofa góc bọc nỉ mới 100%

 

Thanh lý sofa góc nỉ màu ghi tím
Thanh lý sofa góc nỉ màu ghi tím

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn một số mẫu sofa phòng khách chung cư với giá cả hợp lý. để được tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ theo số:0936266.197

>>Bài viết tham khảo: