Tư vấn cách chọn kích thước sofa chữ L phù hợp với phòng khách

Thanh lý sofa nỉ góc 4 cục ghi xanh mới 100%

Ngày nay ghế sofa luôn được mọi người ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Đặc biệt là sofa chữ L. Nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn kích thước sofa chữ L sao cho phù hợp với không gian phòng khách. Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chọn kích thước sofa chữ L phù hợp với từng diện tích phòng khách.

Những mẫu sofa chữ L đẹp, giá rẻ

Những mẫu sofa chữ L đẹp, giá rẻ

Hiện nay dòng ghế được sử dụng phổ biến với những thiết kế hình dáng hình chữ L là chủ yếu. Những thiết kế sofa hình chữ L có tác dụng rất cao trong sắp xếp và bày trí nội thất gọn gàng và dễ dàng kết hợp với nhiều vật dụng trang trí khác. Sofa chữ L có nhiều kích thước, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho không gian ngôi nhà của mình cho dù diện tích rộng hay hẹp.

Tư vấn cách chọn kích thước sofa chữ L phù hợp với phòng khách

Thường thì kích thước sofa chữ L được tính theo chiều dài x chiều rộng x chiều sâu (chiều cao). Tuy nhiên, chiều dài kích thước nên lựa chọn phù hợp với bề dọc của căn phòng và tính theo chiều đặt sofa, còn chiều rộng sẽ bằng hoặc thấp hơn một nửa bề dọc và vuông góc của sofa.

Những mẫu sofa chữ L đẹp, giá rẻ

Những mẫu sofa chữ L đẹp, giá rẻ

Đối với phòng có diện tích nhỏ thì chọn kích thước có chiều dài từ 2400 – 2600mm, chiều rộng nằm trong khoảng 1400-1600mm. Còn phòng có diện tích rộng hơn sẽ chọn từ 2800-3400mm, 1600-2000mm. Ngoài ra thì tùy theo yêu cầu của khách hàng mà sẽ có những số đo kích thước riêng, phù hợp với không gian phòng khách của khách hàng.

Nội Thất Duy Phát – Địa chỉ giúp bạn chọn được kích thước chữ L phù hợp

Những mẫu sofa chữ L đẹp, giá rẻ

Những mẫu sofa chữ L đẹp, giá rẻ

Nội Thất Duy Phát là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành cung cấp bàn ghế các loại với những mẫu mã, màu sắc đa dạng. Công ty có nhiều kiến trúc sư, kĩ sư giỏi đầy tài năng sẽ tư vấn và giúp cho quý khách lựa chọn được kích thước sofa chữ L phù hợp nhất, đẹp nhất cho không gian phòng khách của bạn. Chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn có được bộ sofa ưng ý nhất và các bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn Nội Thất Duy Phát.

Hiểu được kích thước sofa chữ L phù hợp với diện tích phòng khách của ngôi nhà mình. Các bạn có thể đến Nội Thất Duy Phát để đặt mua những bộ sofa chữ L phù hợp hoặc liên hệ chúng tôi qua hotline: 0936.266.197 để được tư vấn thêm

Xem thêm: