Địa chỉ bán sofa giá rẻ Cầu Giấy – Hà Nội | Mẫu HOT nhất năm

Bạn đang ở Cầu Giấy – Hà Nội và muốn tìm một địa chỉ bán sofa giá rẻ Cầu Giấy, hãy liên hệ ngay Kho nội thất giá rẻ Duy Phát. Chúng tôi luôn có sẵn rất nhiều mẫu Sofa giá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng một bộ, hoặc mua sofa lẻ từng bộ phận, Sofa hàng đặt theo yêu cầu riêng… Có rất nhiều mẫu sofa HOT trên thị trường, chắc chắn sẽ phù hợp với không gian của bạn.

Tại sao nên mua sofa giá rẻ Cầu Giấy tại Duy Phát

Địa chỉ bán sofa giá rẻ Cầu Giấy - Hà Nội | Mẫu HOT nhất năm

Hình ảnh một mẫu Sofa giá rẻ được rất nhiều người thích, giá chỉ từ 5tr/bộ . Sản phẩm đang được bán tại Kho nội thất Duy Phát. Duy Phát là địa chỉ bán Sofa giá rẻ Cầu Giấy với rất nhiều mẫu mã để lựa chọn.

Địa chỉ bán sofa giá rẻ Cầu Giấy - Hà Nội | Mẫu HOT nhất năm

Duy Phát chuyên bán Sofa giá rẻ, nhiều mẫu mã có sẵn để chọn lựa

Những lý do mà bạn nên chọn mua Sofa giá rẻ tại Duy Phát:

  • Thứ nhất, Duy Phát Hà Nội là đơn vị trực tiếp tham gia thiết kế và sản xuất nên có giá thành đầu vào rẻ hơn khá nhiều so với các đơn vị bán Sofa khác.
  • Thứ hai, Kho nội thất giá rẻ Duy Phát hoạt động theo mô hình bán Sofa giá rẻ tại KHO, chứ không phải cửa hàng, nên tiết kiệm chi phí mặt bằng. Thử nhẩm tính nếu thuê mặt bằng 200m2 ở đường lớn, vị trí đẹp thì thường có giá khoảng gần 100trđ/tháng.  Tính ra mỗi bộ Sofa sẽ phải “cõng” thêm khoảng 500 – 1trđ chi phí mặt bằng và tất nhiên khách hàng là người phải chịu. Vậy nên Duy Phát bán hàng tại KHO thì giá sẽ rẻ hơn mà chất lượng thì tương đương hoặc tốt hơn.

Ngoài sofa giá rẻ, bàn trà… thì Duy Phát có bán nhiều mặt nội thất bàn ghế văn phòng thanh lý như: bàn ghế giám đốc, bàn ghế nhân viên, tủ hồ sơ, tủ locker,….

Địa chỉ bán sofa giá rẻ Cầu Giấy - Hà Nội | Mẫu HOT nhất năm
Mẫu sofa giá rẻ Cầu Giấy được nhiều khách hàng chọn

Duy Phát Hà Nội trưng bầy khá nhiều mẫu để xem tận mắt và chọn mua ngay. Đây là lợi thế của chúng tôi so với các cửa hàng nhỏ với diện tích bé thì số lượng mẫu sofa ít chỉ vài bộ không được xem thực tế.

Địa chỉ bán sofa giá rẻ Cầu Giấy - Hà Nội | Mẫu HOT nhất năm
Mẫu sofa giá rẻ Cầu Giấy

Duy Phát có giá bán chỉ tương đương với các xưởng sản xuất. Trong khi các xưởng sản xuất thì ở xa khó đi xem mà Duy Phát thì ngay trung tâm Hà Nội. Ngay cả khi bạn đến xưởng thì cũng không có nhiều mẫu sẵn mà phải đặt làm, trong khi Duy Phát thì luôn có mẫu sẵn để chọn mua luôn, và nếu chưa ưng thì cũng có thể đặt với giá tương đương hàng có sẵn.

Hướng dẫn mua sofa giá rẻ Cầu Giấy cho khách hàng

Quý khách hàng ở quận Cầu Giấy muốn mua Sofa giá rẻ có thể:

Đến trực tiếp địa chỉ của Kho nội thất Duy Phát Hà Nội để xem và mua Sofa. Địa chỉ và bản đồ chỉ đường xem dưới chân website này hoặc xem tại phần Liên hệ. Quý khách xem và chọn mẫu ưng ý, sau đó chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi miễn phí hoặc với một mức phí rất rẻ tùy khoảng cách.

Quý khách cũng có thể xem hàng qua website, đặt hàng trực tiếp hoặc gọi điện tới số 0936.266.197. Sau đó đội ngũ nhân viên của Duy Phát sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng.