Cách chọn ghế sofa nỉ đẹp và bền nhất cho phòng khách gia đình

Không gian phòng khách của bạn được thiết kế đẹp dù cách cấu trúc, nhưng không bố trí một bộ ghế sofa nỉ đẹp cho phòng khách và hài hòa với cấu trúc, không gian phòng khách đó sẽ mất đi rất nhiều vẻ đẹp. Bộ ghế sofa nỉ sử dụng với mật độ lớn hơn nhiều so với các mặt hàng đồ nội thất khác trong phòng khách, nó không chỉ đơn giản là vật chất. Do đó, sự lựa chọn cho phòng khách sofa nỉ góc và đảm bảo các tiêu chí bên ngoài là đẹp và sang trọng, đảm bảo tiêu chí nội bộ cũng như độ bền đó là cần thiết.

1, Kiểm tra khung của bộ ghế sofa nỉ:

Bộ ghế sofa nỉ độ bền phụ thuộc rất nhiều vào các khung ghế sofa. Sofa thường được vênh, oằn hoặc lung lay nếu chúng được làm bằng gỗ mềm với giá thấp. Ngược lại ghế sofa nỉ cao cấp sẽ được tin cậy hơn và chắc chắn hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng loại gỗ đắt tiền như tro, gỗ sồi … Chúng ta cũng nên chọn những loại ưu tiên đã bị bắt chân vít ghế và không chỉ keo, sẽ giảm theo thời gian sử dụng lâu bung.

Cách chọn ghế sofa nỉ đẹp và bền nhất cho phòng khách gia đình 1

Khung ghế sofa nỉ phải được làm bằng gỗ cao cấp

2, Kiểm tra các lò xo của bộ ghế sofa nỉ :

Sofa nỉ thường không thoải mái và nông nghiệp nếu chỉ có đệm bên trong không có lò xo, do đó hầu hết các loại ghế sofa thường đã nhún vai hệ thống lò xo. Hầu như tất cả các loại ghế sofa cao cấp thường mọc hệ thống đã làm việc khá tốt.

Mẹo: Mùa xuân thường được đặt không chính xác hoặc đặt xà ra nếu chúng ta nghe tiếng cọt kẹt khi chúng ta cố gắng ngồi xuống mép hoặc một góc ghế đáng tin cậy.

3, Đệm của bộ ghế sofa nỉ:

Một bộ ghế sofa nỉ với một lớp đệm tốt thường có độ mịn cao và ghế dưới và phía sau hỗ trợ đàn hồi, ngồi trong thời gian dài mà không cảm thấy mệt mỏi và không bao giờ có lõm, thả chìm là tốt. Loại rẻ đệm thường không tin cậy cao.

Cách chọn ghế sofa nỉ đẹp và bền nhất cho phòng khách gia đình 2

Đệm ghế sofa nỉ có độ mịn cao và đàn hồi tốt

Nếu việc sử dụng đệm tốt hơn sẽ có độ bền cao hơn ngay cả khi bạn sử dụng một thời gian tương đối dài, cảm thấy khá thoải mái cho bạn.

4, Kiểm tra chất lượng đường may của ghế sofa nỉ:

Cách chọn ghế sofa nỉ đẹp và bền nhất cho phòng khách gia đình 3

Kiểm tra đường chỉ may ghế sofa nỉ cũng rất quan trọng

Cho dù bạn chọn vải ghế sofa hoặc ghế sofa da, nó là không thể tránh sự cần thiết phải có các đường may xung quanh các lớp vật liệu để kết nối chúng lại với nhau và căng bọc là đẹp sofa, kiểm tra xem đường may chạm trên bề mặt đường bạn chỉ cần có để cảm thấy mạnh mẽ của chúng tôi căng ra, những chủ đề không phải có sợi thò ra ngoài và có trơn tru, là mỗi tip, đường, đường dây phải nhỏ để tăng tính thẩm mỹ.

5, Kiểm tra các thương hiệu của bộ ghế sofa nỉ:

Điều rất quan trọng là bạn kiểm tra kỹ lưỡng sofa thương hiệu, xem xét thương hiệu có uy tín hay không, sau khi dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng như thế nào … Nếu bạn chọn được một chiếc ghế sofa thương hiệu có uy tín cao, mẫu bạn chọn ghế sofa đẹp và bền là dễ dàng hơn rất nhiều.

Trên đây là những lưu ý khi chọn bộ ghế sofa nỉ vừa đẹp lại vừa phù hợp đối với mỗi phòng khách gia đình. Nếu bạn muốn biết thêm các mẫu sofa mới nhất năm 2018 bạn có thể liên hệ theo số hotline 0936.266.197 hoặc tới địa chỉ Cuối đường Chiến Thắng – Phúc La – Hà Đông – Hà Nội để được tư vấn những bộ ghế sofa ưng ý nhất theo yêu cầu của bạn