Tư vấn: Cách chọn ghế sofa cho phòng khách nhỏ phù hợp nhất

Một số mẫu sofa nỉ nhung dành cho phòng khách sang trọng

Phòng khách nhà bạn có diện tích nhỏ và bạn đang có nhu cầu tìm một bộ ghế sofa sao cho phù hợp với không gian ngôi nhà. Dưới đây là một số mẫu ghế sofa cho phòng khách nhỏ đẹp, giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Một số mẫu ghế sofa cho phòng khách nhỏ đẹp hiện nay

Một số mẫu ghế sofa cho phòng khách nhỏ đẹp hiện nay

Như mọi người đã biết, Việc chọn một bộ sofa phòng khách nhỏ không phải là một việc đơn giản bạn cần phải có sự tỉ mỉ và tinh tế trong cách lựa chọn ghế sofa sao cho nó vừa đẹp vừa đảm bảo không gian diện tích tổng thể của ngôi nhà. Bài Viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn cách chọn ghế sofa cho phòng khách nhỏ, hẹp hợp lý và đẹp nhất đồng thời đưa ra một số bộ ghế sofa đẹp cho bạn tham khảo cho phòng khách nhà mình.

Cách chọn ghế sofa cho phòng khách nhỏ phù hợp

Trên thực tế có rất nhiều yếu tố chi phối và ảnh hưởng trực tiếp tới việc lựa chọn bàn ghế sofa phòng khách nhỏ như: phong cách thiết kế, mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, chất liệu, màu sắc,… nhưng chúng ta cần quan tâm nhất đến 3 yếu tố chính đó là phong cách thiết kế, kích thước và màu sắc của sofa.

Một số mẫu ghế sofa cho phòng khách nhỏ đẹp hiện nay

Một số mẫu ghế sofa cho phòng khách nhỏ đẹp hiện nay

  • Để tạo nên một tổng thể thống nhất và hài hòa cho căn hộ của mình thì khi lựa chọn ghế sofa cho phòng khách nhỏ bạn cần chú ý tới phong cách thiết kế nội thất của cả phòng để lựa chọn phong cách sofa cho phù hợp. Sẽ rất lạc lõng và thiếu tính thẩm mỹ nếu bạn đặt một bộ sofa theo phong cách cổ điển vào một không gian phòng khách theo phong cách thiết kế hiện đại hoặc ngược lại. Do đó, trong một không gian hạn chế về diện tích bạn cần tạo ra một bố cục rõ ràng và thống nhất trong tổng thể thiết kế. Bạn có thể chọn mẫu sofa góc nhỏ, sofa văng, sofa văng mini, sofa chữ L hay sofa ôm góc, tất cả đều là dòng sofa hiện đại, mới mẻ và độc đáo.

Một số mẫu ghế sofa cho phòng khách nhỏ đẹp hiện nay

Một số mẫu ghế sofa cho phòng khách nhỏ đẹp hiện nay

  • Kích thước ghế sofa thì bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều bởi nó là dòng sofa thiết kế dành riêng cho không gian phòng khách nhỏ, vậy nên kích thước trung bình của những mẫu sofa này sẽ phải tương đối, phù hợp với không gian ấy. Nhưng bạn nên chọn kích thước nào phù hợp nhất, chuẩn nhất với căn phòng, không gian mà mình đang muốn bài trí thì sẽ đẹp hơn rất nhiều.

+ Trường hợp phòng khách chiều rộng khoảng 2.5 m – 3m ( phòng khách diện tích nhỏ hơn 20m2), sofa góc (sofa chữ L) chính là một giải pháp tối ưu.

+ Trường hợp phòng khách có kích thước nhỏ hơn, rất khó để chọn được một bộ Sofa ưng ý.  Sofa văng, sofa chữ I hoặc các bộ ghế sofa đơn với hình dáng đơn giản, nhỏ gọn, là cứu cánh cuối cùng khi chọn sofa phòng khách nhỏ đẹp.Một số mẫu ghế sofa cho phòng khách nhỏ đẹp hiện nay

Một số mẫu ghế sofa cho phòng khách nhỏ đẹp hiện nay

  • Đối với các ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp, việc lựa chọn màu sắc sofa phù hợp có vai trò rất quan trọng trong việc tạo không gian thông thoáng, thoải mái cho gia đình. Khi lựa chọn màu sắc ghế sofa cho phòng khách nhỏ nhà mình bạn nên dựa vào màu sắc của không gian nội thất ngôi nhà cũng như màu sơn tường, màu nền nhà và các đồ nội thất khác trong gia đình để tạo bố cục hoàn chỉnh nhất. Thường thì người ta hay chọn những gam màu nhẹ nhàng như màu kem, trắng sữa, be, xám nhẹ,… cho không gian phòng khách chung cư, căn hộ mini

Trên đây là những chia sẻ nhỏ mà Nội Thất Duy Phát muốn giới thiệu tới bạn đọc với mong muốn mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất cho không gian nhỏ xinh của mình.

Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Duy Phát khi bạn có nhu cầu mua sắm hoặc tham khảo thêm những mẫu bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ. Nội Thất Duy Phát tự tin sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất giá rẻ nhất tới quý khách hàng.