5+ Mẫu kệ để cây văn phòng SIÊU ĐẸP hợp phong thủy

Kệ để cây văn phòng không chỉ giúp cho không gian trở nên đẹp hơn mà còn giúp thanh lọc không khí. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn các mẫu kệ có kiểu dáng hiện đại và phù hợp cho mọi không gian. Cùng chiêm ngưỡng các kệ để cây cảnh và hoa cho văn phòng được nhiều lựa chọn.

1, Kệ để cây văn phòng bằng gỗ

Khi nói đến sản phẩm kệ để cây văn phòng không thể không kể đến dòng gỗ truyền thống được yêu thích nhiều từ xưa tới nay . Chất liệu gỗ sử dụng mang tới khả năng chịu lực tốt , sang trọng và không kém phần độc đáo , bắt mắt . Tham khảo những dòng kệ gỗ để cây cảnh trong nhà nổi bật sau :

5+ Mẫu kệ để cây văn phòng SIÊU ĐẸP hợp phong thủy

Kệ gỗ để cây cảnh trong văn phòng

Với thiết kế bằng gỗ và sự kết hợp của gam màu trắng , dòng kệ văn phòng đẹp để hoa này phù hợp cho các không gian trong ngôi nhà mang tới nét tinh tế , điểm nhấn sang trọng .

5+ Mẫu kệ để cây văn phòng SIÊU ĐẸP hợp phong thủy

Kệ gỗ để cây cảnh trong văn phòng

Đơn giản với thiết kế được cấu tạo từ các thanh gỗ , ghép lại tạo lên 1 bộ khung kệ bắt mắt và hiện đại .Sản phẩm nhỏ gọn , dễ dàng di chuyển có thể bố trí tại nhiều không gian , trên bàn trà phòng khách , bàn làm việc hay cả nơi bàn học … 1 chút thiên nhiên kết hợp khung gỗ tinh tế mang tới cảm giác thư thái , thoải mái cho người ngắm

2, Kệ trang trí cây văn phòng bằng sắt:

Ngày nay , không thể nói đến kệ trồng cây trong nhà mà không nhắc tới các sản phẩm kệ sắt để chậu hoa đang là xu thế . Với thiết kế khung sắt sơn tĩnh điện , cùng muôn vàn cách tạo khung hình, các sản phẩm kệ sắt để cây cảnh , chậu hoa được khách hàng lựa chọn nhiều thay thế cho dòng kệ gỗ để cây cảnh truyền thống . Tham khảo những mẫu nổi bật nhất :

5+ Mẫu kệ để cây văn phòng SIÊU ĐẸP hợp phong thủy

Kệ sắt để văn phòng

Khung sắt kết hợp cùng các đợt gỗ để chậu cây hay treo các giỏ hoa mang tới 1 hệ khung độc đáo và bắt mắt . Nhược điểm của dòng này là độ cân bằng kém , nên bạn phải lựa chọn và bố trí những chậu cây , chậu hoa sao cho phù hợp nhất .

5+ Mẫu kệ để cây văn phòng SIÊU ĐẸP hợp phong thủy

Kệ sắt để chậu hoa văn phòng

Với thiết kế sử dụng các nét gỗ tròn kết hợp trụ sắt măng tới sự bắt mắt cho sản phẩm . Kệ gỗ để cây khung sắt mặt gỗ 02 này có kích thước nhỏ xinh , phù hợp sử dụng tại các phòng khách , kết hợp cùng các bộ sofa bởi mặt bàn tròn nhỏ mang tới sự tiện lợi và độc đáo . Sở hữu chiếc kệ để cây 02 này ngay hôm nay để thấy sự tiện ích mà sản phẩm này mang lại .

Kệ sắt để chậu hoa và cây trong nhà

Xem thêm: Kệ để tạp chí văn phòng

Trông như 1 chiếc bàn có giá sách , kệ để cây 03 này có thế dùng để bày chậu hoa , cây hay treo các giỏ cây mang tới sự đa dạng cho khu vườn nhỏ xinh của bạn . Khung sắt sơn tĩnh điện kết hợp cùng các đợt gỗ thanh bằng cao su mang tới độ bền tốt nhất cho sản phẩm . Bạn có thể bố trí tại các không gian sống như phòng khách hay ban công để thỏa lòng yêu thiên nhiên của mình nhé !